Sao Mai Lê Việt Anh làm liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát

Ca sĩ Lê Việt Anh, giải nhì Sao Mai 2011, ra mắt album 'Nụ cười mắt lá' nhân mùa Vu Lan và công bố đêm nhạc 'Ước nguyện phù sa'.

Liveshow mang tên Ước nguyện phù sa sẽ diễn ra hôm 29/9 đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của ca sĩ Lê Việt Anh. Với sự góp mặt của khách mời Thanh Lam, đêm nhạc như lời tri ân mà giọng ca Sao Mai muốn gửi đến khán giả yêu mến anh trong thời gian qua. Ước nguyện phù sa mang đầy tâm tư, kỳ vọng của Lê Việt Anh trên hành trình gần một thập kỷ theo đuổi đam mê ca hát. "Tình yêu âm nhạc của tôi như dòng sông Hồng bốn mùa lặng lẽ bồi đắp phù sa cho mảnh đất Hà thành thêm trù phú", nam ca sĩ nói về ý nghĩa của tên liveshow.

Ca sĩ Lê Việt Anh (ở giữa) và ca sĩ Tuấn Phương (bên phải) trong họp báo.

Ca sĩ Lê Việt Anh (ở giữa) và ca sĩ Tuấn Phương (bên phải) trong họp báo.

Trước đó, anh ra mắt album Nụ cười mắt lá kết hợp cùng Á quân X Factor 2016 Đặng Tuấn Phương. Cặp ca sĩ thể hiện các ca khúc về mẹ nhân mùa Vu Lan như Mẹ ơi, Điều không thể mất, Bóng cả, Hà Nội mắt lá rơi Mẹ tôi, Lời ru cho con, Cho con được thay cha, Nụ cười mắt lá, Mẹ yêu. Lê Việt Anh chia sẻ, anh bắt gặp nhiều nét tương đồng ở đàn em Tuấn Phương, nhưng cũng thấy những sự khác biệt ở cả hai để bù đắp cho nhau và tạo nên màu sắc riêng cho album.

"Tôi hạnh phúc vì còn mẹ nhưng Tuấn Phương không may mắn thiếu đi sự đồng hành của mẹ trong cuộc đời. Ở album này, hai giọng ca còn mẹ và không còn mẹ cùng hát về mẹ, sẽ mang đến cho khán giả những cảm nhận đặc biệt", Lê Việt Anh tâm sự.

Ca sĩ Lê Việt Anh được biết đến khi đạt giải nhì nhạc nhẹ Sao Mai 2011, giải Ca sĩ xuất sắc nhất do khán giả bình chọn trong Sao Mai điểm hẹn 2012 và hàng loạt bản hit được khán giả yêu thích như Tình nhân, Mây hay Con ma...

Lê Việt Anh hát trong hôm ra mắt album và giới thiệu về liveshow.

Lê Việt Anh hát trong hôm ra mắt album và giới thiệu về liveshow.

Trong suốt chặng đường nghệ thuật của mình, với sự trầm tĩnh không ồn ào, Lê Việt Anh đã lặng lẽ chiêm nghiệm và nuôi dưỡng trong mình những cảm xúc qua thời gian và hát bằng trái tim của người nghệ sĩ luôn rực cháy ngọn lửa đam mê với cuộc đời.

Lam Trà

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1292 *