Missosology xin lỗi vì đăng ảnh ghép che mặt Hương Giang

Chuyên trang sắc đẹp Missosology cho biết bức ảnh ghép che mặt Hương Giang do một fan gửi đến và quản trị viên của họ không nhận ra Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 khi đăng tải.

Phía Missosology cho biết một quản trị viên của fanpage đã không kiểm tra kỹ nên không phát hiện sự có mặt của Hoa hậu Hương Giang trước khi đăng tải bức ảnh. Khi phát hiện sự việc, phía Missosology nhanh chóng xoá bài đăng. "Chúng tôi gửi lởi xin lỗi chân thành và sự tôn trọng đến Hoa hậu Hương Giang cũng như cộng đồng LGBT", nội dung bức thư viết.

Lời xin lỗi từ phía Missosology.

Lời xin lỗi từ phía Missosology.

Tuy nhiên, lời xin lỗi của Missosology không nhận được sự đồng tình của nhiều khán giả Việt Nam. Hầu hết ý kiến cho rằng bài đăng này thiếu sự chân thành với lý do "không nhìn ra Hương Giang" là khó chấp nhận.

Trước lời xin lỗi từ phía Missosology, Hương Giang cũng xoá bài đăng bày tỏ thái độ bức xúc của cô trước bức ảnh ghép bị che mặt. Cụ thể, tấm hình gồm 7 nữ hoàng nhan sắc đăng quang năm 2018, riêng Hương Giang chỉ có nửa mặt, khiến Hương Giang cảm thấy mình và giới LGBT không được tôn trọng. Sự việc này khiến nhiều khán giả Việt Nam cho rằng chuyên trang Missosology kỳ thị Hương Giang. 

"Tôi không cần đứng cạnh bất kỳ hoa hậu của một cuộc thi nhan sắc lớn nào theo kiểu như thế này, bởi vì mỗi cá nhân đều là duy nhất và có giá trị riêng. Giới tính không quyết định giá trị của bạn, chỉ có trái tim, việc bạn làm cho xã hội và cho cộng đồng mới nói lên bạn thực sự là ai?", Hương Giang chia sẻ.

Tấm ảnh ghép thể hiện sự thiếu tôn trọng Hoa hậu Hương Giang.

Tấm ảnh ghép các nữ hoàng nhan sắc năm 2018 đăng trên trang Missosology hôm 8/8.

Hương Giang sinh năm 1991, từng vào top 4 Vietnam Idol 2012 và hoạt động với vai trò ca sĩ. Năm 2018, ở tuổi 27, cô mang về chiếc vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đầu tiên cho Việt Nam. Chiến thắng của Hương Giang được đánh giá là thuyết phục và cô đã có một năm hoạt động nhiều ý nghĩa vì sự phát triển của cộng đồng LGBT (người đồng tính, song tính, chuyển giới). Hiện cô làm huấn luyện viên chương trình Giọng hát Việt nhí 2019.

Hoa hậu Hương Giang.

Hoa hậu Hương Giang.

Missosology là một chuyên trang sắc đẹp của Philippines, thành lập từ năm 1999. Trong 20 năm hoạt động, trang này tạo ra được một mạng lưới chuyên gia uy tín, phân tích nhiều cuộc thi nhan sắc, thu hút hàng triệu người đọc. Một giải thưởng uy tín của Missosology là Nhan sắc vượt thời gian, vừa được trao cho H'Hen Niê vào đầu năm 2019.

Anh Tuấn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1308 *