7 sao nữ Hàn Quốc kết hợp ăn ý với bạn diễn

Park Shin Hye, Ha Ji Won... là những mỹ nhân được nhiều người yêu thích vì diễn quá 'tình' với các sao nam.

Hwang Jung Eum sinh năm 1984 tại Seoul, Hàn Quốc. Cô bước chân vào làng giải trí từ năm 2002 với vai trò là thành viên của nhóm nhạc Sugar. Sau hai năm hoạt động, mỹ nhân rời nhóm, bắt đầu sự nghiệp hát solo đồng thời lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Cô được nhiều người biết đến sau khi tham gia sitcom Gia đình là số 1 năm 2009. Đến năm 2013, Hwang Jung Eum và nam diễn viên Ji Sung đã có màn kết hợp ăn ý thu hút đông đảo khán giả trong bộ phim Secret love. Hai năm sau, cặp đôi lần nữa tái hợp trong tác phẩm truyền hình Kill me heal me và lập tức gây sốt cho giới trẻ Hàn Quốc. Cùng năm, cô kết duyên với nam diễn viên trẻ Park Seo Joon trong bộ phim She was pretty, tiếp tục chứng tỏ khả năng diễn xuất ăn ý với các bạn diễn. Jung Eum đang dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình và bạn bè, chưa tiết lộ kế hoạch quay trở lại.

Hwang Jung Eum sinh năm 1984 tại Seoul, Hàn Quốc. Cô bước chân vào làng giải trí từ năm 2002 với vai trò là thành viên của nhóm nhạc Sugar. Sau hai năm hoạt động, mỹ nhân rời nhóm, bắt đầu sự nghiệp hát solo đồng thời lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Cô được nhiều người biết đến sau khi tham gia sitcom "Gia đình là số 1" năm 2009. Đến năm 2013, Hwang Jung Eum và nam diễn viên Ji Sung đã có màn kết hợp ăn ý, thu hút đông đảo khán giả trong bộ phim "Secret love". Hai năm sau, cặp đôi lần nữa tái hợp trong tác phẩm truyền hình "Kill me heal me" và lập tức gây sốt với giới trẻ Hàn Quốc. Cùng năm, cô "kết duyên" với nam diễn viên trẻ Park Seo Joon trong bộ phim "She was pretty", tiếp tục chứng tỏ khả năng diễn xuất ăn ý với các bạn diễn. Jung Eum đang dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình và bạn bè, chưa tiết lộ kế hoạch quay trở lại.

Đả nữ Ha Ji Won cũng là một trong những mỹ nhân nổi tiếng kết hợp ăn ý với các bạn diễn. Tài năng diễn xuất của người đẹp khiến nhiều người phải thán phục vì quá lôi cuốn, tự nhiên. Những phân cảnh tình cảm giữa cô và bạn diễn đều hết sức ngọt ngào làm khán giả không khỏi đau tim vì quá thật. Trong bộ phim Khu vườn bí mật, Ha Ji Won và Hyun Bin đã tạo lên cơn sốt nhờ những cảnh quay cười ra nước mắt nhưng không kém phần lãng mạn. Màn kết hợp của nữ diễn viên cùng Joo Jin Mo trong tác phẩm truyền hình đình đám Hoàng hậu Ki cũng lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Hiện tại, Ha Ji Won đang xem xét lời đề nghị xuất hiện trong bộ phim Collateral của JK Film.

"Đả nữ" Ha Ji Won cũng là một trong những mỹ nhân nổi tiếng kết hợp ăn ý với các bạn diễn. Tài năng diễn xuất của người đẹp khiến nhiều người phải thán phục vì quá lôi cuốn, tự nhiên. Những phân cảnh tình cảm giữa cô và bạn diễn đều hết sức ngọt ngào làm khán giả không khỏi "đau tim". Trong bộ phim "Khu vườn bí mật", Ha Ji Won và Hyun Bin đã tạo lên cơn sốt nhờ những cảnh quay cười ra nước mắt nhưng không kém phần lãng mạn. Màn kết hợp của nữ diễn viên cùng Joo Jin Mo trong tác phẩm truyền hình đình đám "Hoàng hậu Ki" cũng lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Hiện tại, Ha Ji Won đang xem xét lời đề nghị xuất hiện trong bộ phim "Collateral" của JK Film.

Park Shin Hye xuất thân trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật tại Hàn Quốc. Từ khi lên 11 tuổi, cô đã trở thành sao nhí được nhiều người biết đến. Nhờ lối diễn xuất tự nhiên, mỹ nhân nhanh chóng chứng minh được sức hút của mình thông qua nhiều bộ phim đình đám như Cô nàng đẹp trai, Người thừa kế...Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Park Shin Hye cũng được nhiều người quý mến nhờ tính cách dễ gần, luôn hòa đồng với bạn diễn và ê-kíp. Người đẹp từng hợp tác với nhiều tài tử như Jang Geun Suk, Lee Min Ho, Jung Yong Hwa... trong nhiều bộ phim và những tác phẩm này đều có thắng lợi lớn. Hiện tại, nữ diễn viên chưa tiết lộ các dự án sắp tới.

Park Shin Hye xuất thân trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật tại Hàn Quốc. Từ khi 11 tuổi, cô đã trở thành sao nhí được nhiều người biết đến. Nhờ lối diễn xuất tự nhiên, mỹ nhân nhanh chóng chứng minh được sức hút của mình thông qua nhiều bộ phim đình đám như "Cô nàng đẹp trai", "Người thừa kế"...Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Park Shin Hye còn được nhiều người quý mến nhờ tính cách dễ gần, luôn hòa đồng với bạn diễn và êkíp. Người đẹp từng hợp tác với các tài tử như Jang Geun Suk, Lee Min Ho, Jung Yong Hwa... trong nhiều bộ phim và những tác phẩm này đều có thắng lợi lớn. Hiện tại, nữ diễn viên chưa tiết lộ các dự án sắp tới.

Cô nàng nấm lùn Park Bo Young bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi lên 15 tuổi. Cô chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực điện ảnh. Những tác phẩm có cô góp mặt như Cậu bé người sói, Ông ngoại tuổi 30 đều trở thành hiện tượng vì màn kết hợp ăn ý với các bạn diễn. Theo nhận xét của những tài tử từng hợp tác với cô như Song Joong Ki, Park Hyung Sik,... Bo Young là một cô gái vô tư, thoải mái nên khi diễn chung với người đẹp không khí giữa cả hai không bị căng thẳng, ngượng ngùng. Tháng 5 vừa qua, bộ phim Abyss có sự tham gia của cô nàng lên sóng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

"Cô nàng nấm lùn" Park Bo Young bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi lên 15 tuổi. Cô chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực điện ảnh. Những tác phẩm có cô góp mặt như "Cậu bé người sói", "Ông ngoại tuổi 30" đều trở thành hiện tượng vì màn kết hợp ăn ý với các bạn diễn. Theo nhận xét của những tài tử từng hợp tác với cô như Song Joong Ki, Park Hyung Sik... Bo Young là một cô gái vô tư, thoải mái nên khi diễn chung với người đẹp, không khí giữa cả hai không bị căng thẳng, ngượng ngùng. Tháng 5 vừa qua, bộ phim "Abyss" có sự tham gia của cô nàng lên sóng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Han Ji Min sinh năm 1982 và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2003. Nhờ màn thể hiện tốt trong bộ phim đầu tay Good person, mỹ nhân được các nhà làm phim đánh giá cao và ưu ái cho nhiều vai chính trong các tác phẩm. Với kinh nghiệm dày dặn trong diễn xuất, nữ diễn viên nổi tiếng hay giúp bạn diễn giải tỏa căng thẳng, tâm lý trong các cảnh quay khó. Ji Min từng kết hợp với nhiều sao nam đình đám như Hyun Bin, Nam Joo Hyuk, Jung Hae In... và đều được bạn diễn hết lời khen ngợi. Mỹ nhân có giữ được mối quan hệ tốt với nhiều sao nam trong ngành nhờ tính cách vui vẻ, biết đối nhân xử thế. Hiện tại, nữ diễn viên dành thời gian nghỉ ngơi sau khi tham gia bộ phim Đêm xuân lên sóng tháng 5 vừa qua.

Han Ji Min sinh năm 1982 và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2003. Nhờ màn thể hiện tốt trong bộ phim đầu tay "Good person", mỹ nhân được các nhà làm phim đánh giá cao và ưu ái cho nhiều vai chính trong các tác phẩm. Với kinh nghiệm dày dặn trong diễn xuất, nữ diễn viên nổi tiếng hay giúp bạn diễn giải tỏa căng thẳng, tâm lý trong các cảnh quay khó. Ji Min từng kết hợp với nhiều sao nam đình đám như Hyun Bin, Nam Joo Hyuk, Jung Hae In... và đều được bạn diễn hết lời khen ngợi. Mỹ nhân giữ được mối quan hệ tốt với nhiều sao nam trong ngành nhờ tính cách vui vẻ, biết đối nhân xử thế. Hiện tại, nữ diễn viên dành thời gian nghỉ ngơi sau khi tham gia bộ phim "Đêm xuân" lên sóng tháng 5 vừa qua.

Xuất thân là người mẫu nhưng sau khi lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Gong Hyo Jin đã trở thành một trong những diễn viên sáng giá của Kbiz. Sau khi góp mặt trong bộ phim dài tập Wonderful days, cô nhận được giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc trong lễ trao giải Baeksang Arts Awards và được nhiều người biết đến tên tuổi. Sau đó, Gong Hyo Jin nhận được lời mời tham gia nhiều bộ phim như Mối tình bất diệt, chỉ có thể là yêu... và đều nhận được lời khen từ khán giả. Những phân cảnh tình cảm giữ mỹ nhân và các bạn diễn thường trở thành hiện tượng gây sốt màn ảnh nhỏ vì quá thật và ngọt ngào. Đầu tháng 6 vừa qua, nữ diễn viên bắt đầu ghi hình những cảnh quay đầu tiên cho bộ phim When the camellia blooms hợp tác cùng tài tử Kang Ha Neul.

Xuất thân là người mẫu nhưng sau khi lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Gong Hyo Jin đã trở thành một trong những diễn viên sáng giá của Kbiz. Sau khi góp mặt trong bộ phim dài tập "Wonderful days", cô nhận được giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc trong lễ trao giải Baeksang Arts Awards và được nhiều người biết đến tên tuổi. Sau đó, Gong Hyo Jin nhận được lời mời tham gia nhiều bộ phim như "Mối tình bất diệt", "Chỉ có thể là yêu"... và đều nhận được lời khen từ khán giả. Những phân cảnh tình cảm giữa mỹ nhân với các bạn diễn thường trở thành hiện tượng gây sốt màn ảnh nhỏ vì quá thật và ngọt ngào. Đầu tháng 6 vừa qua, nữ diễn viên bắt đầu ghi hình những cảnh quay đầu tiên cho bộ phim "When the camellia blooms" hợp tác cùng tài tử Kang Ha Neul.

Jang Na Ra là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của xứ sở kim chi nhờ nhan sắc trẻ mãi không già và diễn xuất hóm hỉnh, đáng yêu. Cô từng gây sốt khán giả với màn kết hợp ăn ý với tài tử Jang Hyuk trong bộ phim Định mệnh anh yêu em bản Hàn năm 2014. Một năm sau, nữ diễn viên lần nữa khẳng định tài năng của mình trong tác phẩm truyền hình I remember you hợp tác cùng Seo In Guk. Phản ứng hóa học giữa Jang Na Ra và các bạn diễn đã khiến nhiều khán giả phát cuồng vì quá đáng yêu, ngọt ngào. Hiện tại, mỹ nhân chưa tiết lộ thêm dự án mới.

Jang Na Ra là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của xứ sở kim chi nhờ nhan sắc "trẻ mãi không già" và diễn xuất hóm hỉnh, đáng yêu. Cô từng gây sốt khán giả với màn kết hợp ăn ý với tài tử Jang Hyuk trong bộ phim "Định mệnh anh yêu em" bản Hàn năm 2014. Một năm sau, nữ diễn viên lần nữa khẳng định tài năng của mình trong tác phẩm truyền hình "I remember you" hợp tác cùng Seo In Guk. "Phản ứng hóa học" giữa Jang Na Ra và các bạn diễn đã khiến nhiều khán giả phát cuồng vì quá đáng yêu, ngọt ngào. Hiện tại, mỹ nhân chưa tiết lộ thêm dự án mới.

Thanh Huyền (Theo Soompi)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4936 *